Phim Mới Anime Sư Sĩ Truyền Thuyết

Sư Sĩ Truyền Thuyết

Legend of the Supreme Soldier (2023)

(8 đ/ / 1 lượt)

Anime Trung Quốc 934 views

Vietsub: Tập 26-End Thuyết Minh: Tập 26-End 12 Phút / Tập

24 Tập 2023 Thể loại: Tình Cảm

Nội dung phim Sư Sĩ Truyền Thuyết

Sư Sĩ Truyền Thuyết kể về Diệp Trọng, một người đã trải qua cuộc sống nhiều khó khăn và học hỏi từ "luật rừng", bất ngờ bước vào một thế giới hoàn toàn mới - xã hội hiện đại với những kiến thức khoa học tiên tiến. Sự chuyển đổi từ môi trường khắc nghiệt đến một nền văn minh có thể đặt ra nhiều thách thức cho anh ta.

Anh có cơ hội học hỏi những điều mới, nhưng liệu Diệp Trọng có thể thích nghi với nhịp sống và các giá trị mới? Một người từng sống cô độc liệu có thể tìm thấy niềm vui từ những mối quan hệ mới, những người bạn đồng hành và có thể cả tình yêu trong thế giới đầy hấp dẫn này không? Sự đối lập giữa thế giới mà anh từng biết và thế giới mới đang tạo ra một câu chuyện đầy cảm xúc và sự hiểu biết về sự đa dạng của cuộc sống.

Sư Sĩ Truyền Thuyết

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]