Phim Mới Anime Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm Nhân Tu Tiên

Fan Ren Xiu Xian Zhuan (2020)

(8 đ/ / 10 lượt)

Anime Trung Quốc 49K views

Vietsub: Tập 90 Thuyết Minh: Tập 89 ?? Tập

2020 Thể loại: Hoạt Hình

Nội dung phim Phàm Nhân Tu Tiên

"Phàm Nhân Tu Tiên" là một bộ phim Trung Quốc nổi tiếng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Phim kể về hành trình của nhân vật chính, một phàm nhân bình thường, từ việc trải qua những biến cố đau khổ đến việc bước vào con đường tu tiên với quyết tâm thay đổi số phận. Nhân vật chính bắt đầu từ cuộc sống thường nhật, không có gì đặc biệt, nhưng sau đó anh ta phát hiện ra mình có tiềm năng để trở thành một tu sĩ, một nhà tu tiên.

Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh ta tu luyện, trải qua thử thách và chiến đấu với quái vật, đồng thời đối mặt với những âm mưu từ các thế lực hắc ám. Bằng kiên trì và nghị lực, nhân vật chính dần tiến bước trên con đường tu tiên, trở nên mạnh mẽ và thông thái. Phim không chỉ mang đến những trận đấu hấp dẫn mà còn là hành trình tìm kiếm bản ngã và sức mạnh thực sự của con người.

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]