Phim Mới Phim Bộ Ngược Dòng Hạnh Phúc

Ngược Dòng Hạnh Phúc

VTV8 Lồng tiếng (2021)

(10 đ/ / 1 lượt)

Phim Bộ Hàn Quốc 1.5K views

Thuyết Minh: Tập 29 45 phút/tập

129 Tập 2021 Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Nội dung phim Ngược Dòng Hạnh Phúc

Phim Ngược Dòng Hạnh Phúc VTV8 Lồng tiếng trọn bộ là những màn tranh đấu nhằm tìm ra bí mật, sự thật về vụ tai nạn của Eun Hye hay pha tình cảm làm người xem phải day dứt, đáng thương của cặp đôi So Won và Jae Hyuk. Những bí mật mà Jae Hyuk không được biết, khiến Jae Hyuk chịu đựng trong những năm qua, nó đã làm cuộc sống của anh chàng trở nên tồi tệ. Bộ phim sẽ giúp bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những sự thật sẽ được mở ra, những âm mưu, tính toán dần dần được hé lộ trong suốt tập phim.

Jae Hyuk đã trải qua cú sốc khi người anh yêu đã tạm biệt để đến với thế giới mới. Qua một thời gian trái tim anh dần đông cứng, không còn dám yêu một ai. Nhưng So Won giống như một liều thuốc biến trái tim của anh trở nên ấm hơn, giúp anh yêu thêm một lần nữa. Một cú sốc cực lớn đã khiến họ phải nói lời chia tay, Jae Hyuk không còn sống ở nhà So Won, anh chàng phải trở về căn biệt thự đó, trở lại với những tháng ngày khó khăn, sống cô đơn, buồn bã trong bốn bức tường. Dẫu biết rằng tình cảm của hai người dành cho nhau rất lớn nhưng nó có vượt qua và tiến tới một Happy Ending như nhiều khán giả mong muốn?

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2023 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]