Phim Mới Anime Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo

The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, REALLY Love You (2023)

(8 đ/ / 1 lượt)

Anime Nhật Bản 603 views

Vietsub: Hoàn Tất (12/12) 24 phút/tập

12 Tập 2023 Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Lãng Mạn

Nội dung phim Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo

Sau khi tốt nghiệp cấp hai, Rentarou Aijou đã tỏ tình với cô gái anh yêu. Thật không may, anh ấy bị từ chối, đây là lần từ chối thứ 100 liên tiếp. Trải qua hết nỗi đau này đến nỗi đau khác, anh đến một ngôi đền mai mối và cầu nguyện với hy vọng cuối cùng cũng có được bạn gái ở trường trung học. Đột nhiên, vị thần của ngôi đền xuất hiện, hứa với Rentarou rằng anh sẽ gặp được một trăm người bạn tâm giao ở trường trung học. Mặc dù lúc đầu còn hoài nghi, Rentarou nhanh chóng thừa nhận sự thật đằng sau lời nói của vị thần khi hai người bạn tâm giao của anh—Hakari Hanazono và Karane Inda—thú nhận với anh vào đúng ngày họ gặp anh.

Tuy nhiên, có một chi tiết mà vị thần đã quên nói với Rentarou: nếu bất kỳ tri kỷ nào của anh không có được mối quan hệ với anh, họ sẽ chết. Bị mắc kẹt trong vấn đề sinh tử, Rentarou quyết định hẹn hò với tất cả tri kỉ của mình. Với trái tim rộng lớn đến mức có thể chia sẻ cho một trăm bạn gái, Rentarou tận dụng tối đa cuộc sống trung học bất ngờ của mình, cùng với gia đình Rentarou ngày càng lớn mạnh!

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]