Phim Mới Phim Bộ Khúc Nhạc Thanh Bình

Khúc Nhạc Thanh Bình

Serenade of Peaceful Joy (2020)

(7.9 đ/ / 14 lượt)

Phim Bộ Trung Quốc 43K views

Vietsub: Hoàn Tất (68/68) 45 phút/tập

68 Tập 2020 Thể loại: Tình Cảm, Cổ Trang, Tâm Lý

Nội dung phim Khúc Nhạc Thanh Bình

Phim Khúc Nhạc Thanh Bình | Kênh VTV3 2021 tron bo vietsub thuyet minh hd xoay quanh câu chuyện hoàng đế Bắc Tống - Triệu Trinh phát hiện mình không phải con ruột của thái hậu, mà của tỳ nữ là Lý Lan Huệ. Cảm thấy hổ thẹn, Triệu Trinh gả con gái là công chúa Huy Nhu cho hậu duệ của Lý gia - Lý Vĩ để báo đáp ân tình. Tuy nhiên, đó là quyết định khiến bao người bị đày ải trong tấn bi kịch, triều chính nổi lên tranh đấu giữa các phe phái, còn công chúa thì một đời bất hạnh. Người luôn bên cạnh Triệu Trinh là Tào hoàng hậu . Bà xuất thân danh môn, xinh đẹp, thông minh, hiền lương thục đức. Bà đứng đầu hậu cung nhưng không âm mưu hiểm ác, xứng đáng là bậc mẫu nghi thiên hạ.

Theo đúng sử sách, Tào hoàng hậu không được Tống Nhân Tông sủng ái và phải chịu nhiều uất ức do phi tần bày kế. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, khán giả yêu thích dòng phim cung đấu sẽ bị cuốn vào những âm mưu chiếm lấy trái tim bậc quân vương của các mỹ nhân. Sau bao nhiêu sóng gió, liệu cuối cùng hoàng đế có thực sự nhận ra tấm chân tình của Tào hoàng hậu?

Khúc Nhạc Thanh Bình Khúc Nhạc Thanh BìnhKhúc Nhạc Thanh BìnhKhúc Nhạc Thanh Bình

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]