Phim Mới Phim Bộ Hạnh Phúc Ban Mai

Hạnh Phúc Ban Mai

Kênh VTV3 (2021)

(10 đ/ / 1 lượt)

Phim Bộ Thổ Nhĩ Kỳ 306 views

Thuyết Minh: Tập 38 45 Phút / Tập

?? tập Tập 2021 Thể loại: Tình Cảm, Hài Hước, Lãng Mạn

Nội dung phim Hạnh Phúc Ban Mai

Phim Hạnh Phúc Ban Mai - Kênh VTV3 2021 thuyet minh tron bo hd xoay quanh câu chuyện kể về Haziran là nhân viên xuất sắc trong một công ty du lịch. Cô được cấp trên điều xuống hòn đảo quê hương để thu thập bằng chứng cho một vụ mua bán đất trên đảo. Nếu thành công cô sẽ được cử đến làm việc tại Tokyo. Haziran là một người con gái tài năng, luôn yêu thích cuộc sống thành thị và cũng là một người dám làm dám chịu. Nam chính Poyraz là chủ của một nhà máy sản xuất dầu olive. Anh chính là đối tượng mà công ty Haziran muốn thương thảo để mua đất. Poyzaz là một người lạnh lùng, khó gần tuy nhiên lại rất tốt bụng và được cư dân trên đảo yêu mến. Haziran bị công ty lừa rằng Poyraz là một kẻ xấu tính bị mọi người ghét bỏ. Cô giả vờ là khách du lịch vào tham quan nhà máy của anh. Sau đó nhân cơ hội mọi người không chú ý đột nhập vào văn phòng anh, chụp lại thông tin nợ ngân hàng của nhà máy.

Nắm được thông tin, công ty Haziran ngay lập tức de dọa Poyraz. Nếu như anh không trả nợ ngân hàng trong vòng 3 tháng thì sẽ bị cưỡng chế. Chính Haziran cũng bất ngờ khi nhận được thông tin này. Cô cũng phát hiện ra là công ty mình muốn chặt phá rừng cây để xây dựng khách sạn, chứ không phải là kiểu du lịch sinh thái như cô vẫn tưởng. Biết mình bị lừa, Haziran vô cùng phẫn nộ, cô đã có một trận cãi vã với giám đốc và xin phép được nghỉ phép 3 tháng. Lúc trở về nhà, cô lại nhận được thông tin mẹ mình phá sản, phải rao bán căn nhà. Những vấn đề dồn dập xảy ra khiến Haziran nảy ra ý tưởng trở về hòn đảo một lần nữa. Cô được thừa kế một phần ba một khách sạn bỏ hoang trên đảo. Haziran nảy ra ý định xây dựng lại khách sạn này, thu hút khách cao cấp để lấy tiền trả nợ cho Poyraz và cho mẹ mình. Haziran đề xuất ý tưởng của mình với Poyzaz và cả hai trở thành cộng sự từ đây. Cùng nhau lên ý tưởng để cải tạo, phát triển khách sạn. Với tính cách trái ngược nhau, hai người cãi nhau suốt ngày. Haziran lại còn thuê trúng căn nhà ngay đầu ngõ nhà Poyraz nữa! Tất nhiên từ cãi vã hai người đã cảm mến nhau lúc nào không hay. Như 2 cục nam châm trái dấu, hai người lúc nào cũng bị hút vào nhau vậy.

Nhưng Haziran người đang che dấu bí mật chính mình là người chụp trộm trong văn phòng anh, là kẻ đã hại anh ra nông nỗi này. Cô lo sợ cho chính tình cảm của mình, không dám thừa nhận. Mỗi lần Poyraz muốn đến gần cô thổ lộ thì cô luôn tìm cách tránh xa. Đỉnh điểm là ngày mà người bà đang hôn mê của Poyraz tỉnh dậy và nghe được lời thú nhận của Haziran. Cô càng sợ hãi hơn và quyết định sẽ nói cho anh biết bí mật của mình. Tuy nhiên không như ý muốn, Poyraz đã biết được sự thật thông qua người khác. Anh đã vô cùng tức giận, khó chịu, thậm chí còn vứt quần áo đuổi cô đi khỏi hòn đảo. Nhưng Haziran vô cùng cứng đầu, cô quyết tâm ở lại hòn đảo để chinh phục Poyraz lần nữa. Phải khó khăn lắm thì hai người mới xác định ở bên nhau thì lại gặp ngăn trở từ chính người thân yêu nhất của mình. Bà của Poyraz và mẹ của Haziran vốn không ưa nhau từ lâu. Nhất quyết không cho phép hai người ở bên nhau. Họ tìm mọi cách để chia cách đôi trẻ, thậm chí còn cầu xin cả hai hãy rời xa nhau. Quá mệt mỏi, Poyraz đề nghị chia tay và Haziran đã đồng ý.

Hạnh Phúc Ban Mai

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2023 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]