Phim Mới Phim Lẻ Định Mệnh Trái Ngang

Định Mệnh Trái Ngang

Love Actually... Sucks! (2012)

(8 đ/ / 6 lượt)

Phim Lẻ Thái Lan, Hồng Kông 9.9K views

Bản Đẹp Vietsub 1h 23m

1 Tập 2012 Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý, Chính Kịch

Nội dung phim Định Mệnh Trái Ngang

Phim Định Mệnh Trái Ngang | Prom Pissawat 2020 tron bo tập 14 15 cuối là câu chuyện về Chúa mang hai người không thể đến từ các nơi khác nhau trên thế giới lại với nhau. Nam chính Plapol là con lai Hàn-Thái, bố mẹ anh ly hôn từ khi anh còn rất nhỏ và anh lớn lên ở Hàn cùng bố. Thiếu thốn tình yêu thương của mẹ, Plapol có cách nhìn nhận khá tiêu cực về phụ nữ, anh cho rằng phụ nữ đều là kẻ tham lam và mơ ước tài sản của nhà anh. Đỉnh điểm là khi bố anh cưới vợ kế, anh nhận định mẹ kế chỉ nhắm vào tiền của bố anh, thế nên Plapol tức giận bỏ về Thái tìm mẹ ruột.

Khi ở Thái Lan, Plapol đến quán bar và gặp Pantawan, một nữ ca sĩ xinh đẹp rất được chào đón tại đây. Plapol lập tức khẳng định Pantawan chính là một kẻ đào mỏ chuyên dụ dỗ đàn ông để moi tiền. Pantawan, một cô gái tự trọng và chăm chỉ, lần đầu tiên trong đời phải chịu sự sỉ nhục như vậy, liền nảy sinh ác cảm với Plapol. Tiếp theo, như một lẽ tất nhiên, cả hai dần nảy sinh những mâu thuẫn, thậm chí cả cự cãi để rồi dần dần yêu nhau lúc nào không hay. Ngày vui ngắn chẳng tày gang khi hai con tim hoà cùng nhịp đập chưa bao lâu thì sự thật được phơi bày: mẹ kế của Plapol chính là mẹ ruột của Pantawan. Chuyện tình của Plapol và Pantawan rồi sẽ đi về đâu?

Định Mệnh Trái Ngang Định Mệnh Trái Ngang

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]