Phim Mới Phim Bộ Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Find Yourself (2023)

(8 đ/ / 1 lượt)

Phim Bộ Thái Lan 522 views

Vietsub: Tập 14 Thuyết Minh: Tập 13 50 Phút

?? Tập 2023 Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Nội dung phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi

Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi (Bản Thái) là bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc (Trung Quốc), cả hai tác phẩm này đều đượctác động từ bộ phim đình đám Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, một tác phẩm rất phổ biến và được yêu thích tại Hàn Quốc. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của Yin, một cô gái năng động và yêu công việc, cùng với Chain, một chàng trai thực tập sinh trẻ hơn cô 15 tuổi. Yin quyết định thách thức bản thân bằng việc hẹn hò Chain trong vòng 3 tháng.

Trong khi đó, Ray - một doanh nhân giàu có, cũng tìm cách tiếp cận và theo đuổi tình cảm với Yin. Đồng nghiệp và gia đình của cô đều ủng hộ mối quan hệ với Ray. Yin đối diện với sự lựa chọn khó khăn khi tự đặt câu hỏi về tình cảm của mình đối với Chain, người đầy tận tâm, hay với Ray, một sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người xung quanh đều cho là phù hợp với cô.

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]