Phim Mới Phim Bộ Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Under the Power (2019)

(8 đ/ / 9 lượt)

Phim Bộ Trung Quốc 27.7K views

Vietsub: Hoàn Tất (55/55) Thuyết Minh: Tập 55-End 46M13S

55 Tập 2019 Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm, Bí Ẩn

Nội dung phim Cẩm Y Chi Hạ

Phim Cẩm Y Chi Hạ | Under The Power 2019 thuyet minh Thuộc thể loại phim cổ trang có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân xoay quanh câu chuyện về nữ bộ khoái Viên Kim Hạ của Lục phiến môn được trời phú tài năng khác người, vì một vụ án mà kết thù với Cẩm y vệ tính tình tàn nhẫn Lục Dịch. Kim Hạ vốn cho rằng đời này sẽ không gặp lại hắn, nhưng không hiểu sao oan gia ngõ hẹp.10 vạn lượng tu sửa sông ngòi bỗng không cánh mà bay, Kim Hạ phụng lệnh trợ giúp Lục Dịch cùng đi Dương Châu tra án, thay triều đình tìm lại quan ngân bị mất.

Vốn là đạo bất đồng bất tương vi mưu, nhưng liên thủ vì mật án kinh thiên. Hai người từ chỗ như nước với lửa đến chỗ nhìn nhau mới cặp mắt khác rồi thành không thể khống chế tình cảm, từ đây vòng xoáy vận mệnh cùng xoay tròn với nhau.Nhưng việc không như ý muốn, rút cuộc năm đó Kim Hạ là trẻ mồ côi trong vụ án Hạ Môn, thân mang huyết thù, giữa nàng và Lục Dịch nảy sinh khoảng cách không cách nào vượt qua. Cuối cùng hai người có tình trải qua khổ nạn, vì cứu trăm họ, kháng cướp biển, trừ gian nịnh, buông bỏ mối thù gia tộc, liên thủ đương đầu, phá vỡ gông xiềng thế tục dũng cảm cùng nhau bước tới.

Cẩm Y Chi Hạ Cẩm Y Chi Hạ

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]