Phim Mới Anime Bắt Đầu Từ Trăng Đỏ

Bắt Đầu Từ Trăng Đỏ

Since The Red Moon Appeared (2023)

(8 đ/ / 1 lượt)

Anime Trung Quốc 113 views

Vietsub: Tập 12 Thuyết Minh: Tập 6 16 Phút/ Tập

?? Tập 2023 Thể loại: Hoạt Hình

Nội dung phim Bắt Đầu Từ Trăng Đỏ

Dưới ánh trăng đỏ tinh khôi, bầu trời bắt đầu hiện ra một vẻ đẹp kỳ lạ, đồng thời mở ra một loạt sự kiện bí ẩn không ngờ. Nhân vật chính, đối diện với những nguy hiểm đến từ những sức mạnh chưa rõ nguồn gốc, bắt đầu một hành trình phiêu lưu để khám phá những bí ẩn kỳ bí đằng sau vệt trăng đỏ này.

Với đồ họa hình ảnh tuyệt đẹp, bộ phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm không gian đầy sự kỳ diệu. Mỗi cảnh quay là một tác phẩm nghệ thuật, nơi mà ánh trăng đỏ mơ hồ làm tăng thêm sự quyến rũ và bí ẩn. Khám phá từng góc khuất của thế giới mới này, nhân vật chính phải đối mặt với những thách thức đầy ém ả và những sức mạnh siêu nhiên đang tỏ ra mạnh mẽ.

Tình tiết hấp dẫn và những mảng màu của câu chuyện ngày càng hiện rõ, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Với những bí mật và huyền bí được hé lộ dần dần, câu chuyện trở nên càng hấp dẫn và gợi mở những tò mò không ngừng. ''Bắt Đầu Từ Trăng Đỏ" không chỉ là một bộ phim phiêu lưu đầy kỳ diệu mà còn là một hành trình khám phá tận cùng những điều không ngờ đang chờ đợi ở phía trước.

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]