Phim Mới Phim Bộ Bản Tình Ca Ảo Mộng

Bản Tình Ca Ảo Mộng

Love Song for Illusion (2022)

(8 đ/ / 1 lượt)

Phim Bộ Trung Quốc 287 views

Vietsub: Tập 14 70 Phút

16 Tập 2022 Thể loại: Tình Cảm, Ngôn Tình

Nội dung phim Bản Tình Ca Ảo Mộng

Bản Tình Ca Ảo Mộng là câu chuyện xoay quanh mối tình đặc biệt giữa Sajo Huyn, một người có hai tính cách trái ngược nhau, và Yeon Wol, một nữ sát thủ. Ban đầu, Yeon Wol có ý định ám sát Sajo Huyn, nhưng dần dần cô đã phải lòng anh và phát hiện ra những cảm xúc chân thành đối với chàng.

Sajo Huyn, thái tử kiêm chủ một tiệm y phục ẩn danh trong thành, là một người đa tài và tri thức. Anh đã sử dụng khả năng nghệ thuật của mình để tạo nên một thế giới ẩn danh, che giấu danh tính thái tử. Thái tử Sajo Huyn mang một vết thương lòng từ tuổi thơ, khi bị cha áp bức. Ngoài ra, anh còn sở hữu một nhân cách khác, quyến rũ và hấp dẫn, nhưng lại phải đối mặt với lời nguyền cảm thấy đau đớn khi chạm vào người khác.

Yeon Wol, người từng sống cuộc đời đầy biến cố, từ sát thủ trở thành vợ lẽ. Là hậu duệ hoàng gia của triều đại Yeon sụp đổ, cô là con gái duy nhất của Yeon Poong Hak. Che giấu danh tính, Yeon Wol trở thành sát thủ Gye Ra với mục đích trả thù cho gia đình. Trong hành trình ám sát nhà Sajo Huyn, cô bị mắc vào một bẫy do kẻ lạ mặt sắp đặt, và sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ gì về quá khứ của mình.

 

Bình luận

Có thể bạn muốn xemTất cả video và hình ảnh của trên trang web đều thu thập từ Internet và bản quyền thuộc về người sáng tạo ban đầu. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web, không cung cấp lưu trữ tài nguyên và không tham gia ghi và tải lên. Email: [email protected]

© 2024 aPhimHay Allrights Reserved.

Đóng [x]